Deprecated: Non-static method JSite::getMenu() should not be called statically, assuming $this from incompatible context in /home/intimexm/public_html/templates/ot_corporatetree/lib/layout/tpl.function.php on line 56

Deprecated: Non-static method JApplication::getMenu() should not be called statically, assuming $this from incompatible context in /home/intimexm/public_html/includes/application.php on line 536

Strict Standards: Only variables should be assigned by reference in /home/intimexm/public_html/templates/ot_corporatetree/lib/layout/tpl.function.php on line 56

Strict Standards: Only variables should be assigned by reference in /home/intimexm/public_html/templates/ot_corporatetree/lib/layout/tpl.function.php on line 172
Mỹ Phước
HomeTIN TỨCTIN TRONG NGÀNHMỹ Phước

Strict Standards: Only variables should be assigned by reference in /home/intimexm/public_html/templates/ot_corporatetree/index.php on line 136

Strict Standards: Declaration of JParameter::loadSetupFile() should be compatible with JRegistry::loadSetupFile() in /home/intimexm/public_html/libraries/joomla/html/parameter.php on line 512
Mỹ Phước

Mỹ Phước

Website URL:

RANG XAY

Đăng ở mục SẢN PHẨM Thứ ba, 02 Tháng 6 2020 15:24 0

1. 01/06/2020 - Cà phê giá sỉ

Cà phê giá sỉ pha ngon cho quán

Đăng ở mục SẢN PHẨM Thứ hai, 01 Tháng 6 2020 15:43 0

Bạn đang tìm kiếm cà phê giá sỉ? Bạn đang tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng, giá cả thì cạnh tranh cho quán cà phê của mình?

Nếu đúng, xin mời tham khảo qua sản phẩm của chúng tôi nhé. Còn nếu không phải, vui lòng……………………………..…ghé vào tham quan một chút luônnn.

 

Nguồn nguyên liệu chất lượng:

-         Xin giới thiệu một chút. Anh chị em nào làm bên xuất khẩu nông sản hẳn từng nghe Intimex. Sản lượng cà phê nhân chúng tôi xuất khẩu hàng năm là lớn nhất cả nước. Chúng tôi lấy uy tín của mình để đảm bảo vể chất lượng cà phê sỉ bán quán cung cấp cho các anh chị em.

-         Chúng tôi có đủ từ phân khúc tiêu chuẩn đến phân khúc cao cấp để anh chị em lựa chọn.

-         Sự thật là khách hàng của anh chị em cũng chính là khách hàng của chúng tôi. Cà phê ngon, giúp quán anh chị em đông khách cũng chính là giúp chúng tôi.

-         Với tổng diện tích 2 kho tại Bình Dương lên đến 45.000 m2, chúng tôi tập trung được gần hết các nguồn nguyên liệu cà phê chất lượng trên Tây Nguyên.

 

 

 

Giá cả cạnh tranh:

 

-         Không để anh chị em thiệt thòi, “Giá tiền đi liền chất lượng” là tiêu chí chúng tôi theo đuổi.

-         Không giống bán lẻ, thị trường sỉ là sự hợp tác lâu dài nên uy tín phải đặt lên hàng đầu.

-         Không cần lên tận Tây Nguyên để tìm nguồn cà phê ngon giá sỉ, hệ thống thu mua của chúng tôi đã làm việc đó thay các anh chị em.

 

 

Bảng giá bán cà phê sỉ :

 

 

Giá lẻ

Từ 10 kg

Từ 50kg

Robusta S16

 

 95

 90

Arabica S18

 

 115

 110

3 A : 7 Ro

 

 110

 105

Culi Robusta

 

 100

 95

 

Xin giới thiệu với anh chị em, dòng cà phê tỉ lệ 3A : 7Ro hiện rất phổ biến tại các quán cà phê rang xay. Đậm đà nhưng không quá gắt, lại có thêm mùi thơm đặc trưng của Arabica.

Hình hạt cà phê sỉ cho quán của chúng tôi

Cảm ơn anh chị em đã tham khảo qua sản phẩm của chúng tôi. Nếu có thắc mắc về cà phê sỉ cho quán, anh chị em hãy liên hệ theo số 0825400464. Chúng tôi sẽ tư vấn hết mình. Tư vấn xong, anh chị em không mua thì ……….. buồn chút thôi chứ không sao đâu ạ J

Mùa hè 2019 của Intimex MyPhuoc bắt đầu bằng chuyến tham quan du lịch khám phá đảo quốc Đài Loan.

Du lịch thường niên là hoạt động diễn ra hằng năm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi, nghỉ mát sau những ngày lao động hăng say. Cũng là lúc để toàn thể anh em công nhân viên có thời gian để giao lưu, tăng tinh thần đoàn kết, tìm kiếm những trải nghiệm mới cho cuộc sống.

Trong chuyến du lịch thường niên năm nay, đại gia đình Intimex MyPhuoc sẽ tham quan khám phá Đài Loan xinh đẹp trong tour du lịch 5 ngày.

Sau khi kết thúc chuyến đi đầy thú vị, toàn thể CBNV đã có được những phút giây thư giãn, những trải nghiệm mới, những cảm xúc tuyệt vời trong đêm nhạc. Quay lại với công việc, Ban lãnh đạo mong muốn mỗi CBNV có được năng lượng dồi dào nhất để tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của CBNV Intimex MyPhuoc mùa hè 2019:

 

Mùa hè 2018 của Intimex MyPhuoc bắt đầu bằng chuyến du lịch nghỉ dưỡng thường niên cho cán bộ nhân viên về với Miền tây sông nước, chân chất, nghĩa tình.

Du lịch thường niên là hoạt động diễn ra hằng năm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi, nghỉ mát sau những ngày lao động hăng say. Cũng là lúc để toàn thể anh em công nhân viên có thời gian để giao lưu, tăng tinh thần đoàn kết, tìm kiếm những trải nghiệm mới cho cuộc sống.

Trong chuyến du lịch thường niên năm nay, Intimex MyPhuoc cùng với hai thành viên khác trong Intimex Group là Intimex DakNong và Agrexport đã tổ chức cuộc thi văn nghệ Đêm Nhạc Tình Ca. Cuộc thi diễn ra với mong muốn khơi dây tình yêu âm nhạc cho toàn thể CBNV, nâng cao đời sống tinh thần, cùng với đó là tìm ra được những giọng ca hay nhất để vinh danh.

Sau khi kết thúc chuyến đi đầy thú vị, toàn thể CBNV đã có được những phút giây thư giãn, những trải nghiệm mới, những cảm xúc tuyệt vời trong đêm nhạc. Quay lại với công việc, Ban lãnh đạo mong muốn mỗi CBNV có được năng lượng dồi dào nhất để tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của CBNV Intimex MyPhuoc mùa hè 2018:

 

HỒ SƠ TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM

Đăng ở mục HOẠT ĐỘNG - news Thứ ba, 03 Tháng 4 2018 09:13 0

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Đăng ở mục HOẠT ĐỘNG - news Thứ sáu, 09 Tháng 2 2018 14:30 0

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty cổ phần Intimex Mỹ Phước đã tổ chức chương trình Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 2017 dành cho tất cả các chị, em nhân viên trong công ty nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa, khích lệ được đông đảo Nữ Cán bộ CNV hăng hái phấn đấu thi đua lao động sản xuất và tích cực tham gia các hoạt động, xây dựng gia đình đạt tiêu chuẩn văn hóa góp phần xây dựng Ban nữ công ngày càng vững mạnh.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là ngày để tôn vinh, ca ngợi những người bà, người mẹ, các chị, em gái – những người có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Hiện nay, ở Intimex Mỹ Phước, có rất nhiều chị em phụ nữ đang nắm giữ  vai trò và vị trí khác nhau trong Công ty nhưng dù ở vị trí nào, công việc nào, các chị em trong ngôi nhà chung Intimex Mỹ Phước luôn cố gắng, tận tâm cống hiến, góp phần tạo nên sự thành công của Công ty ngày hôm nay.

Song song với các hoạt động kinh doanh, Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần Intimex Mỹ Phước cũng chú trọng đến các hoạt động thể thao quần chúng. Xem đó là cơ hội để cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động trong công ty được rèn luyện thể dục - thể thao, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó, cổ vũ tinh thần hăng say lao động.

Trong năm 2017, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Intimex Mỹ Phước đã phối hợp tổ chức thành công giải bóng bàn "Cây vợt vàng Intimex Mỹ Phước 2017" với sự tham gia nhiệt tình và hào hứng của hầu hết cán bộ công nhân viên công ty.
Dưới đây là một số hình ảnh của giải:

Vừa qua Công ty Cổ phần Intimex Mỹ Phước dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng thường niên cho cán bộ nhân viên với điểm đến lần này là Malaysia và đảo quốc Singapore tươi đẹp.

Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi, nghỉ mát sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời là cầu nối để CBNV có dịp giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh chị em CBNV vẫn gấp rút hoàn thành và hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần Intimex Mỹ Phước rất trẻ, rất khỏe “Làm hết sức, chơi hết mình”.

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng của CBNV TP Land tuy ngắn ngủi nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh chị em CBNV lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của CBNV Intimex Mỹ Phước hè 2017:

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, khối lượng hạt điều xuất khẩu tháng 8 năm 2016 ước đạt 34 nghìn tấn với giá trị 277 triệu USD, đưa khối lượng xuất khẩu hạt điều 8 tháng đạt 225 nghìn tấn và 1,76 tỷ USD, tăng 5% về khối lượng và tăng 12,7% về giá trị so với cùng kỳ năm 2015.

Giá hạt điều xuất khẩu bình quân 7 tháng năm 2016 đạt 7.746 USD/tấn, tăng 6,5% so với cùng kỳ năm 2015. Hoa Kỳ, Hà Lan và Trung Quốc vẫn duy trì là 3 thị trường nhập khẩu điều lớn nhất của Việt Nam chiếm thị phần lần lượt là 33,4%, 13,5% và 13,1% tổng giá trị xuất khẩu hạt điều. Trong 7 tháng, các thị trường có giá trị xuất khẩu hạt điều tăng mạnh là Israel (39,3%), Anh (24,2%), Trung Quốc (23,1%), Hà Lan (20,2%), Đức (19,4%) và Italia (19,3%).

Khối lượng hạt điều nhập khẩu trong tháng 8/2016 ước đạt 156 nghìn tấn với giá trị đạt 239 triệu USD, đưa tổng khối lượng điều nhập khẩu 8 tháng lên 725 nghìn tấn với giá trị đạt 842 triệu USD, tăng 3,7% về khối lượng nhưng lại giảm 5,4% về giá trị so với cùng kỳ năm 2015.

Giá thu mua hạt điều khô tại Bình Phước hiện đang đứng ở mức rất cao, so với hồi đầu tháng 8/2016, giá đã tăng 1.500 đồng/kg, lên mức 45.500 đồng/kg. Đây là mức giá cao nhất từ trước đến nay do nhu cầu thu mua phục vụ chế biến tăng trong bối cảnh nguồn cung hạn chế và giá điều nhập khẩu ở mức cao.

Nguồn: dangcongsan.vn

Là một hoạt động tổ chức định kỳ hàng năm nhằm động viên khích lệ tinh thần làm việc của CBNV Công ty, tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng để góp phần hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra.

Đồng thời cũng là dịp để CBNV các phòng ban/ công trường cùng các thành viên trong gia đình được giao lưu, gặp gỡ và vui chơi tạo sự đoàn kết gắn bó trong một đại gia đình INTIMEX MỸ PHƯỚC.

Chuyến du lịch năm nay được tổ chức 3 ngày 2 đêm (từ ngày 06/8 đến 08/8) với điểm đến lần này là Côn Đảo. Trong suốt chuyến Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí, tham quan những danh lam thắng cảnh, những địa danh đã gắn liền với lịch sử hào hùng và bi tráng của dân tộc... Đặc biệt là chương trình “ Gala diner”, các trò chơi giao lưu... đã tạo nên tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người.

Tạm gác lại trách nhiệm nặng nề còn ở phía trước, với bầu không khí ấm cúng, khung cảnh thơ mộng nằm cạnh bãi biển còn hoang sơ đã làm cho các thành viên trong Công ty càng xích lại gần nhau hơn và cùng hướng tới mục tiêu xây dựng đại gia đình INTIMEX MỸ PHƯỚC ngày càng lớn mạnh hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến du lịch:

                                       Đoàn nghe giới thiệu về lịch sử oai hùng của Côn Đảo

                                       Đoàn thăm viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Hàng Dương

                           

                          Đoàn dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập

 

                                                                 Tập thể CBNV chụp hình lưu niệm

Bài viết & hình ảnh: INTIMEX MỸ PHƯỚC


Warning: Illegal string offset 'active' in /home/intimexm/public_html/templates/ot_corporatetree/html/pagination.php on line 90

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/intimexm/public_html/templates/ot_corporatetree/html/pagination.php on line 96

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/intimexm/public_html/templates/ot_corporatetree/html/pagination.php on line 90

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/intimexm/public_html/templates/ot_corporatetree/html/pagination.php on line 96

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/intimexm/public_html/templates/ot_corporatetree/html/pagination.php on line 90

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/intimexm/public_html/templates/ot_corporatetree/html/pagination.php on line 96

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/intimexm/public_html/templates/ot_corporatetree/html/pagination.php on line 90

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/intimexm/public_html/templates/ot_corporatetree/html/pagination.php on line 96

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/intimexm/public_html/templates/ot_corporatetree/html/pagination.php on line 90

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/intimexm/public_html/templates/ot_corporatetree/html/pagination.php on line 96

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/intimexm/public_html/templates/ot_corporatetree/html/pagination.php on line 90

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/intimexm/public_html/templates/ot_corporatetree/html/pagination.php on line 96

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/intimexm/public_html/templates/ot_corporatetree/html/pagination.php on line 90

Warning: Illegal string offset 'active' in /home/intimexm/public_html/templates/ot_corporatetree/html/pagination.php on line 96

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA INTIMEX MỸ PHƯỚC