HomeTIN TỨCTIN HOẠT ĐỘNGDU LỊCH THƯỜNG NIÊN 2018: “MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC”

DU LỊCH THƯỜNG NIÊN 2018: “MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC”

Mùa hè 2018 của Intimex MyPhuoc bắt đầu bằng chuyến du lịch nghỉ dưỡng thường niên cho cán bộ nhân viên về với Miền tây sông nước, chân chất, nghĩa tình.

Du lịch thường niên là hoạt động diễn ra hằng năm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi, nghỉ mát sau những ngày lao động hăng say. Cũng là lúc để toàn thể anh em công nhân viên có thời gian để giao lưu, tăng tinh thần đoàn kết, tìm kiếm những trải nghiệm mới cho cuộc sống.

Trong chuyến du lịch thường niên năm nay, Intimex MyPhuoc cùng với hai thành viên khác trong Intimex Group là Intimex DakNong và Agrexport đã tổ chức cuộc thi văn nghệ Đêm Nhạc Tình Ca. Cuộc thi diễn ra với mong muốn khơi dây tình yêu âm nhạc cho toàn thể CBNV, nâng cao đời sống tinh thần, cùng với đó là tìm ra được những giọng ca hay nhất để vinh danh.

Sau khi kết thúc chuyến đi đầy thú vị, toàn thể CBNV đã có được những phút giây thư giãn, những trải nghiệm mới, những cảm xúc tuyệt vời trong đêm nhạc. Quay lại với công việc, Ban lãnh đạo mong muốn mỗi CBNV có được năng lượng dồi dào nhất để tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của CBNV Intimex MyPhuoc mùa hè 2018:

 

Đã sửa lại vào Thứ hai, 30 Tháng 7 2018 21:50
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Login to post comments

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA INTIMEX MỸ PHƯỚC