Thông tin chung

Thông tin chung

Công ty Cổ phần Intimex Mỹ Phước tiền thân là Chi nhánh Công ty CP XNK Intimex tại Mỹ Phước được thành lập theo quyết định 10/QĐ-INX-HĐQT ngày 26/03/2009 của Hội đồng quản trị Công ty cổ phần XNK Intimex. Ngày 16/08/2010, Hội đồng Quản trị Công ty CP XNK Intimex đã ra Nghị quyết số 43a/NQ-INX-HĐQT quyết định chuyển đổi Chi nhánh sang mô hình hoạt động Công ty Cổ phần lấy tên là Công ty Cổ phần Intimex Mỹ Phước (viết tắt là Intimex Mỹ Phước) theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 3701817839 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 20/12/2010 và chính thức đi vào hoạt động theo mô hình công ty cổ phần ngày 01/01/2011.

 

 

Công ty Cổ phần Intimex Mỹ Phước là thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Intimex, chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: Chế biến, kinh doanh và xuất khẩu cà phê nhân xanh, cà phê rang và xay, tiêu và cho thuê kho bãi. Thời kỳ đầu, Công ty chỉ có 01 nhà máy chế biến cà phê tại Lô D-8E-CN, KCN Mỹ Phước 3, P.Thới Hòa, TX. Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam. Đến nay, công ty đã sở hữu 3 nhà máy chế biến cà phê chất lượng cao với công suất 210.000 tấn/năm và 1 nhà máy chế biến tiêu với công suất 10.000 tấn/năm.

Tọa lạc tại Bình Dương tiếp giáp TP. HCM là nơi có hoạt động xuất khẩu lớn của cả nước, nơi tập trung các đầu mối của nhiều vùng nguyên liệu nên Công ty đã xây dựng được mạng lưới thu mua ở tất cả các vùng nguyên liệu trọng điểm: Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Gia Lai,... đảm bảo việc thu mua nguyên liệu ổn định, đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh trong cả năm không bị gián đoạn.

Với hệ thống nhà máy hoàn thiện và nguồn nguyên liệu ổn định Intimex Mỹ Phước đã chuyển dịch hướng xuất khẩu các sản phẩm thô, mang tính nguyên liệu sang xuất khẩu các sản phẩm đã qua chế biến, nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty đặt phương châm “Uy tín là hàng đầu” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh nên Intimex Mỹ Phước đã  xây dựng được thương hiệu tin cậy trong lĩnh vực xuất khẩu cà phê, dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Hiện nay, Chúng tôi đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang nhiều quốc gia ở khắp các châu lục như: Châu Á, châu Âu, Châu Mỹ,...

Chúng tôi đã kinh doanh với các khách hàng là các đối tác hàng đầu trên thế giới như : Nestlé, JDE, Marubeni, Ecom, Bero Rothfos, Sucafina,...

        

Đang online: 4 | thang: 5787 | Tổng truy cập: 112255