HomeGIỚI THIỆUVỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

INTIMEX MY PHUOC là thành viên của INTIMEX GROUP . Được thành lập ngày 27 tháng 11 năm 2010 theo quyết định số 10/QĐ-INX-HĐQT ngày 26/03/2009 của Hội đồng Quản trị.  

Sở hữu 01 nhà máy chế biến cà phê hiện đại với công suất 60.000 tấn/năm được xây dựng trên diện tích 20.000m2, Intimex Mỹ Phước chú trọng vào lĩnh vực chế biến và thương mại mặt hàng cà phê chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các dịch vụ cho thuê kho bãi, cân hàng, gia công và nâng cao chất lượng cà phê.

Ngoài lợi thế đóng tại Bình Dương - địa bàn tiếp giáp tỉnh Đồng Nai, một trong những vùng cà phê nguyên liệu khá dồi dào của cả nước; Intimex Mỹ Phước còn xây dựng được mạng lưới thu mua trên các vùng trọng điểm: Đak lak, Gia Lai, Lâm Đồng, đảm bảo cung ứng nguồn nguyên liệu ổn định cho hoạt động kinh doanh của Công ty.

Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, Intimex Mỹ Phước đã và đang từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu Intimex trong nước cũng như trên toàn thế giới.

Đã sửa lại vào Thứ hai, 07 Tháng 7 2014 10:50
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA INTIMEX MỸ PHƯỚC